Chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương. Xả kho giá Sốc bằng giá Gốc cho các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Hàn Quốc chính hãng. Áp dụng chỉ duy nhất 12 ngày. Hotline: 0934 280 699 (24/7)

Máy cắt sắt Keyang HC-14K


Thương hiệu: Keyang
Mã sản phẩm: KC-14K
Xuất xứ: Liên doanh
Nhập khẩu: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng
Đường kính lưỡi: 355mm
Công suất: 2300W
Bảo hành: 6 tháng
Máy cắt sắt HC-14K giá rẻ bảo hành chính hãng, giao hàng toàn quốc

Mô tả

Máy bào Keyang PP-3A
Máy bào Keyang PP-3A 3.299.000
Máy khoan Keyang PDS2-10
Máy khoan Keyang PDS2-10 820.000

3.180.000

Mô tả

Máy cắt sắt HC-14K là máy nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Được thiết kế trên dây truyền công nghệ hiện đại để cắt sắt, là dòng máy cắt sắt cầm tay nhẹ, nhỏ gọn giúp bạn di chuyển dễ dàng tới mọi nơi làm việc.

Sản phẩm được sản xuất bởi Keyang – Tập đoàn dụng cụ điện số 1 Hàn Quốc. Máy thiết kế có độ chính xác cao, độ bền cao hơn hẳn so với các dòng máy trên thị trường (Đã được kiểm chứng), đảm bảo mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

máy cắt săt Keyang HC-14K

Máy cắt sắt HC-14K sử dụng mô tơ mạnh mẽ cho công suất thực đạt tới 2300w. Máy được nghiên cứu và cải tiến khắc phục  những hạn chế các máy trên thị trường của Bosch và Makita, máy chắc chắn, hệ thống bảo vệ tối ưu, giảm độ rung thấp nhất giúp máy vận hành êm ái, kéo dài tuổi thọ và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy cắt sắt HC-14K còn được tích hợp hệ thống bảo vệ thiết thực giúp cho việc kẹp vật liệu chắc chắn, chính xác và thuận tiện khi sử dụng.

Ứng dụng:

Máy cắt sắt Keyang HC-14K được sử dụng cho việc cắt sắt và các kim loại khác một cách chuẩn xác và nhanh chóng, cho vết cắt đẹp mà không sinh ra bavia. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa.

máy cắt săt Keyang HC-14K

Trong những năm qua, máy cắt sắt HC-14K được rất nhiều các nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng Hàn Quốc lựa chọn trong hi công cầu cống, hầm, trường học, khu công nghiệp hay nhà cao tầng.

So với các sản phẩm máy cắt sắt trên thị trường, có thể bạn thấy giá máy HC-14K khá cao. Nhưng nó thực sự đáng tiền vì chất lượng và an toàn khi sử dụng. Hãy xem ngay những tính năng nổi bật của máy cắt sắt Keyang HC-14K dưới đây.

Tính năng nổi bật của HC-14K

– Máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của tập đoàn dụng cụ điện số 1 Hàn Quốc. Máy có thể vận hành liên tục mà không bị giảm chất lượng.

– Khác với các máy sắt sắt khác trên thị trường. HC-14K thiết kế thông minh có thêm thanh tạo góc cắt, lưỡi cắt được chụp bảo hiểm an toàn.

– Công suất mạnh mẽ đạt tới 2300W

– Bên cạnh đó là t